Tranh Vĩ Nhân, Nhân Vật Lịch Sử

Từ câu chuyện cuộc đời các vĩ nhân, nhân vật lịch sử thông qua các bộ sách, bộ tranh ảnh được lưu truyền mãi đến đời sau, nhắc nhở chúng ta luôn biết ơn và trân trọng những công lao của họ trong quá trình xây dựng đất nước và văn hoá con người. Thông qua những bộ tranh tráng gương được làm hoàn toàn thủ công của người thờ Tường Vip, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một bộ tranh ưng ý để trưng bày tại không gian phòng khách của mình. 

 

Tranh Về Hồ Chí Minh - Vĩ Nhân Của Thế Giới

 

Dân tộc Việt Nam rất tự hào và vinh dự khi có Bác Hồ - người cha già kính yêu - vị lãnh tụ xuất sắc đã góp phần mang đến nền dân chủ độc lập, tự do và hạnh phúc. Người được vinh danh là danh nhân văn hoá thế giới thứ 21 “Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hoá kiệt xuất”. Hình ảnh của Người được nhiều người quan tâm và mến mộ bởi phong cách giản dị, gần gũi với đồng bào, đặc biệt là trẻ em.

 

Tranh Về Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Thiên tài quân sự, nhà lãnh đạo có uy tín lớn, tấm gương ngời sáng về đạo đức cách mạng

 

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là người học trò ưu tú của Chủ Tịch Hồ Chí Minh khi đã nỗ lực phấn đấu học tập và làm theo ý chí, tư tưởng, đạo đức, tác phong, lối sống của Bác Hồ vĩ đại. Ngài đã đóng góp to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc nước nhà, được cả Thế Giới công nhận là một người tài - đức vẹn tròn, văn - võ song toàn

 

Ngoài ra, còn rất nhiều tranh chân dung, phác hoạ, lời dạy,.. của các vĩ nhân, nhân vật lịch sử tiêu biểu của Thế Giới. Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết về các nhân vật truyền cảm hứng đặc biệt mà bạn yêu thích để được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết cho mình nhé!

 

Mọi chi tiết liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Zalo Messenger