Tranh Sơn Thủy Hữu Tình

Tranh Treo Tường Sơn Thủy Hữu Tình 9
Miễn phí vận chuyển
795.000đ 635.000đ -20%
Mua ngay
Tranh Treo Tường Sơn Thủy Hữu Tình 7
Miễn phí vận chuyển
795.000đ 635.000đ -20%
Mua ngay

Sơn Thủy Hữu Tình là một dòng tranh phong thủy khá được ưa chuộng ngày này. Với các hình ảnh núi non, sông nước, phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nổi bật với các cảnh thác nước chảy cuồn cuộn, núi non trùng điệp. Tạo cảm giác thoáng đãng, yên bình trong lòng người xem kèm theo đó là tạo điểm nhấn cho không gian đậm chất hùng vĩ, tươi đẹp từ thiên nhiên.
Mỗi khi treo
tranh sơn thủy hữu tình, mọi người sẽ có cảm giác như mang theo cả một thiên nhiên hùng vĩ vào mái ấm, tạo cảm giác luôn sảng khoái, tươi mới trong cuộc sống chật vật hiện nay.

Ý nghĩa tranh sơn thủy hữu tình

Được biết đến là một trong những dòng tranh hơi hướng truyền thống với những nét vẽ tinh hoa của nghệ thuật Việt Nam. Ngoài vẻ đẹp mà tranh sơn thủy hữu tình mang tới cho nội thất ngôi nhà,  thì dòng tranh này còn chứa đựng những ý nghĩa phong thủy tốt lành. 

Với cuộc sống và vận mệnh của mỗi người, tranh sơn thủy hữu tình sẽ mang hàm ý phong thủy khác nhau, thể hiện qua hình ảnh ngọn núi, dòng sông.

Hình ảnh ngọn núi
Ngọn núi được xem là địa điểm mà con người chọn là nơi sinh sống. Vì vậy mà việc xây dựng nơi ở hướng về phía sông theo phong thủy được gọi là Tọa Sơn Kiến Thủy, giúp con người phát triển mạnh mẽ hơn.

Hình ảnh con sông
Có thể nói yếu tố không thể thiếu của con người chính là nước. Không chỉ giúp hoạt động canh tác, trồng trọt, nuôi trồng,  dòng nước còn giúp con người có thể giao thương với nhau để tạo ra tiền tài. 

Cách treo tranh sơn thủy hữu tình hiệu quả

Tranh sơn thủy hữu tình hợp tuổi nào - mệnh nào?

Theo ngũ hành, tranh sơn thủy hữu tình phù hợp với người mệnh thủy và mệnh thổ. Ngoài ra, vì Thủy sinh Mộc nên tranh sơn thủy cũng sẽ hợp với người mệnh Mộc.

Người tuổi Ngọ treo tranh sơn thủy sẽ mang đến sự hưng thịnh, cầu dư giả và tiền bạc. Những bức tranh có gam màu nhẹ nhàng, núi non, điềm tĩnh sẽ rất phù hợp với gia chủ tuổi Ngọ đấy!

Là người bề ngoài bình tĩnh, nghiêm túc nhưng người tuổi Tý luôn có trái tim luôn sôi nổi, luôn hướng và hành động để thích nghi với môi trường, hoàn cảnh sống, một bức tranh sơn thủy hữu tình sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

Người tuổi Hợi nên lựa chọn treo tranh sơn thủy để nhận tài lộc, tiền tài, may mắn và danh vọng bởi người tuổi Hợi sẽ thường được quý nhân phù trợ.

Người tuổi Dần theo phong thủy nên treo tranh sơn thủy để cầu bình an, cầu may mắn về sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 

Nên treo tranh ở vị trí nào?

Phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng họp phía sau lưng ghế chính hoặc nơi không gian thoáng rộng, nhiều ánh sáng là những vị trí hợp lý cho gia chủ để đặt một bức tranh sơn thủy hữu tình. Bởi nó sẽ giúp cho căn phòng trở nên sinh động và đầy sức sống. Đặc biệt, kích thước tranh phù hợp để đảm bảo khoảng cách lý tưởng với các đồ dùng trong phòng.

Tranh sơn thủy hữu tình nên treo hướng nào?

Muốn tranh sơn thủy hữu tình phát huy được những ý nghĩa phong thủy tốt lành của bức tranh thì bạn nên treo tranh ở hướng đại cát đại lợi. Phía bên trái, bên phải hướng Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam sẽ là hướng gia chủ nên treo tranh để đem lại may mắn, tài lộc. 

Tranh sơn thủy hữu tình nên treo ở đâu?

Phòng khách gia đình:

Không những làm đẹp không gian, mang thiên nhiên vào phòng khách. Các mẫu tranh sơn thủy còn giúp mang may mắn, tài lộc, vượng khí và bình an luôn đến với gia chủ và gia đình. Bên cạnh đó, gia đình có thể dồi dào về tiền tài của cải.

Văn phòng làm việc, văn phòng công ty:

Tranh sơn thủy hữu tình còn là điểm nhấn, làm đẹp không gian làm việc của bạn, sẽ khiến văn phòng được cân bằng, không khô khan và đơn điệu. Sau những mệt mỏi, ngắm nhìn tranh có thể tiếp thêm gấp đôi, gấp ba sinh lực để hoàn thành công việc

Hi vọng với những chia sẻ của Tường Vip, bạn sẽ có thêm thông tin trong việc tìm kiếm cho gia đình và văn phòng của mình một bức tranh sơn thủy hữu tình độc đáo, mang lại nhiều vận may. Bên cạnh đó, Tường Vip còn cung cấp rất nhiều mẫu tranh đặc sắc khác. 

Zalo Messenger