Chính sách thanh toán

Do những rủi ro khi gửi hàng cho quý khách mà chúng tôi đã gặp phải. Có những trường hợp khách hàng đặt hàng nhưng khi nhân viên bưu điện gọi điện để lấy hàng và thanh toán thì khách hàng đó không nghe máy cũng như không lấy sản phẩm. Sau thời gian lưu kho quá quy định của đơn vị vận chuyển, sản phẩm đó bắt buộc gửi trả lại cho Tường Vip. Khi đó người thiệt hại là chúng tôi vì chúng tôi phải mất các chi phí:
- Chi phí sản xuất, nhân công, vật liệu... (Hàng quý khách trả lại chúng tôi không bán cho khách hàng khác hàng gia công và đặt làm theo yêu cầu của khách)
- Thanh toán tiền gửi chuyển phát nhanh (2 Chiều)
- Phí gửi COD
Đó là những khoản chi phí gây thiệt hại rất lớn cho chúng tôi. Chính vì vậy chúng tôi có những chính sách cho những khách hàng lần đầu mua sản phẩm trên website của chúng tôi. Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm từ quý khách hàng vì sự bất tiện này.
 
Xin quý khách hàng mua hàng lần đầu lưu ý: Ngay khi quý khách hàng xác nhận mua hàng, quý khách hàng vui lòng thanh toán đặt cọc trước cho chúng tôi:
- 30% giá trị đơn hàng đối với đơn hàng > 600.000 vnđ
- 100.000 vnđ với giá trị đơn hàng <= 600.000 vnđ
để xác nhận đặt hàng.
 
Khi nhận hàng, số tiền quý khách còn phải thanh toán:

SỐ TIỀN THANH TOÁN = [TIỀN HÀNG + PHÍ VẬN CHUYỂN (Nếu có)] - TIỀN ĐẶT CỌC

 
Quý khách hàng thanh toán đơn hàng hoặc đặt cọc cho đơn hàng đều bằng 3 cách dưới đây:


1. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)
Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.
*Lưu ý: Trong trường hợp hợp quý khách đi vắng, quý khách vui lòng ủy thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền đơn hàng.

2. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. 
Quý khách vui lòng đến ngân hàng hoặc các dịch vụ ATM, eBanking, Mobile Banking, SMS Banking chuyển tiền qua TuongVip.vn qua tài khoản sau:

Sau khi quý khách chuyển khoản vui lòng điện thoại qua số: 0901.931.802 để chúng tôi kiểm tra và tiến hành gởi hàng.

*Lưu ý:
- Trong trường hợp khách hàng yêu cầu gửi xe (cho nhanh) khách hàng buộc phải thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng bằng cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của Tường Vip.