- Tên đầy đủ: Công Ty TNHH Tường VIP

 

- Tên viết tắt: TUONG VIP CO., LTD

 

- Năm thành lập: 2021

 

- Lĩnh vực hoạt động: Cung cấp các đồ dùng trang trí nội thất trực tuyến bao gồm tranh treo tường, tranh dán tường, tranh để bàn, khung ảnh, decal trang trí và dịch vụ in lịch Tết...

 

- Sứ mệnh: Cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất làm đẹp không gian sống, tăng nhu cầu thị hiếu thẩm mỹ cho gia đình. Đồng thời mang đến những sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất để đáp ứng nhu cầu trang trí không gian sống nói chung và nhà cửa, hàng quán nói riêng. Cho khách hàng trên toàn quốc một cách nhanh chóng, tiện lợi, chất lượng nhất.

 

- Tầm nhìn: Đến năm 2025, công ty TNHH Tường Vip sẽ trở thành sàn giao dịch điện tử, nhà phân phối các dòng sản phẩm trang trí nội thất chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam. Phấn đấu trở thành nhà phân phối tranh treo tường trong TOP 5 Việt Nam, trở thành một doanh nghiệp hàng đầu nhằm góp phần nâng cao chất lượng đời sống và thúc đẩy nền kinh tế hiện đại của Việt Nam trên trường Quốc tế.

 

- Cung cấp đa dạng các sản phẩm trang trí nội thất đặc biệt là dòng tranh treo tường, tranh dán tường,, tranh để bàn, khung ảnh trang trí, decal trang trí, dịch vụ in lịch tết.. ở đa dạng chất liệu, kích cỡ nhằm đáp ứng đầy đủ cho mọi diện tích không gian và đa dạng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn nhận tư vấn thiết kế riêng cho khách hàng. Lấy chất lượng làm chỉ tiêu hàng đầu trong kinh doanh, dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7 nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng. Đặc biệt đảm bảo sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hỗ trợ khách hàng đổi trả trong 7 ngày. 

 

- Nhân sự & cơ sở vật chất: Liệt kê về số lượng và chất lượng? Đặc điểm khác biệt về nhân sự?

Nhân sự/ Quy mô công ty: 20-100 nhân viên

Cơ sở vật chất

 

- Triết lý doanh nghiệp: Công Ty TNHH Tường Vip lấy chất lượng làm triết lý kinh doanh, và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động. Tường Vip mong muốn sản phẩm của mình trở nên được tin dùng và yêu thích nhất không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn trên thị trường Quốc Tế. Tường Vip cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

 

- Văn hóa công ty: Công ty TNHH Tường Vip lấy sự Tôn trọng - Hợp tác là văn hóa của công ty cũng như văn hóa trong lĩnh vực hoạt động. Đối với công ty, các nhân viên cần tôn trọng lẫn nhau, hợp tác, hỗ trợ cùng phát triển. Tạo điều kiện cho mọi nhân viên được phát triển năng lực, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, tích cực, năng động và cởi mở.

 

2. Khách hàng & Đối tác của công ty

 

- Đặc điểm về nhóm khách hàng của công ty: 

Khách hàng của Tường Vip là toàn bộ những người yêu thích trang trí không gian đời sống nhưng không có thời gian và cần sự tiện lợi, nhanh chóng bằng hình thức mua hàng online. Đặc biệt, nhóm khách hàng chủ yếu gồm các nhân viên văn phòng, những người vừa mua nhà… Các chủ nhà hàng, khách sạn, quán cà phê cần chọn tranh để trang trí cho doanh nghiệp của mình.

 

- Liệt kê tên khách hàng đối tác:

 

- Công ty đã cung cấp cho khách hàng này sản phẩm, dịch vụ gì? Trong thời gian nào?

 

- Khách hàng đánh giá, phản hồi về sản phẩm dịch vụ mà Quý công ty cung cấp như thế nào?

 

5. Thông tin liên hệ của công ty

 

Điện thoại: 0901 931 802

 

Email: tuongvipdecor@gmail.com

 

Địa chỉ: 53/8 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Website: www.tuongvip.vn