Lịch 52 Tuần 2025

Lịch 52 tuần 2025 là một trong những mẫu của bộ Lịch Bloc 2025 với thiết kế sang trọng và hiện đại. Mẫu Lịch này có đa dạng chủ đề về Tết Cổ Truyền, Thiên Nhiên, Phong Thủy… giúp khách hàng có nhiều lựa chọn để trang trí Tết và để mang tặng người thân. 

Giới thiệu lịch 52 tuần 2025 tại Tường Vip

Điểm khác biệt của Lịch 52 tuần là ngày tháng được thiết kế theo dạng từng tuần trong năm thay vì từng ngày như cuốn bloc. Với thiết kế 52 tuần nhằm mang đến sự rõ ràng về nội dung ngày tháng, bạn cũng có thể đánh dấu các sự kiện quan trọng lên trên lịch. 
 

Thông thường, khổ Lịch 52 tuần sẽ lớn hơn so với lịch bloc thông thường vì nội dung ngày tháng trong các tờ lịch lớn, cần không gian rộng để thể hiện được đầy đủ thông tin. Font chữ trên lịch cũng được in to, rõ ràng giúp dễ dàng quan sát, màu sắc nổi bật được in bằng máy offset chất lượng cao. Nội dung trên Lịch 52 Tuần thường được in cầu kỳ ở nhiều chủ đề, các họa tiết được bế nổi 3D, ép nhũ vàng và gia công một cách cẩn thận nhằm đảm bảo độ tinh tế của Lịch. 

Kích thước

Kích thước của Lịch 52 tuần phổ biến gồm: 31x41cm, 31.5x42cm Được in trên chất liệu giấy Couche Matt 120gsm đến 230gsm. Áo bloc được sử dụng chất liệu giấy Ivory 300gsm, khánh lịch được làm từ bìa carton, ép ván MDF cao cấp. Phần khánh lịch thường được tận dụng để ép kim thông tin doanh nghiệp giúp quảng cáo thương hiệu.

 

Có thể nói, Lịch 52 tuần 2025 có nhiều kiểu dáng mới lạ, đẹp đẽ và bắt mắt. Đặc biệt tại Tường Vip Lịch Bloc 52 Tuần được thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại. Thích hợp trở thành vật phẩm trang trí không gian và cũng vô cùng tinh tế, trang nhã khi biếu tặng người khác.

 

Đối với các doanh nghiệp, Tường Vip cung cấp dịch vụ In Lịch Tết giá rẻ - In Lịch 52 Tuần 2025 với thiết kế độc quyền, ép kim thông tin công ty để quảng cáo hiệu quả với chiết khấu cao. Hãy liên hệ ngay Tường Vip để được tư vấn nhé!

 

Quý công ty, cơ quan, trường học, đại lý có nhu cầu in quảng cáo lên các sản phẩm lịch tết và đặt số lượng lớn vui lòng liên hệ 0932.057.012 (A.Vinh)

Zalo Messenger