Tranh Phong Cảnh Núi Rừng

Tranh Treo Tường Rừng Lá Vàng
Miễn phí vận chuyển
830.000đ 665.000đ -20%
Mua ngay
Nhân gian có câu: “Núi quản nhân đinh, nước quản tài lộc”. Thế nên việc treo các bức tranh phong cảnh chủ đề thiên nhiên, núi rừng sẽ đem đến nhiều điều may mắn, hạnh phúc cho gia chủ. Ngoài ra, nếu những bức tranh có thêm hình ảnh sông suối, nước non càng tăng thêm vượng khí và tài lộc trong việc làm ăn, kinh doanh của gia chủ.

Vì thế, việc trưng bày một bức
tranh phong cảnh núi rừng hũng vĩ sẽ tạo nên điểm nhấn khác biệt cho nhà bạn. Những bức tranh này còn mang đến cảm giác ấm áp, hòa thuận và an vui cho gia đình.

tranh phong cảnh núi rừng và hươu sao
Tranh phong cảnh núi đồi và hươu

1. Tranh phong cảnh núi rừng mang ý nghĩa gì.

Ngoài mục đích trang trí cho ngôi nhà, những bức tranh phong cảnh núi rừng mô tả cảnh sắc thiên nhiên vô cùng hùng vĩ với những ngọn núi trùng trùng điệp điệp, những đám mây xanh biếc, thác nước,…tất cả những chủ đề đó đều mang lại nhiều vượng khí có lợi cho sức khỏe mọi người trong nhà.

Nếu treo tranh phong cảnh thiên nhiên núi rừng trong nhà đặc biệt là treo ở phòng khách còn tạo thế vững chãi, chắc chắn tạo cảm giác an yên hơn cho ngôi nhà của bạn, cảm giác ấm áp hoàn thuận.

Bạn có thể treo những bức tranh này ở phòng khách, phòng ngủ hay phòng giám đốc đều mang lại nhiều vượng khí, tài lộc cho việc kinh doanh cũng như sức khỏe đến với các thành viên trong nhà của mình.

tranh phong cảnh núi rừng thiên nhiên hùng vĩ
Tranh treo tường thiên nhiên núi rừng hùng vĩ

2. Treo tranh phong cảnh núi rừng ở vị trí nào?

  • Phòng khách: Tranh núi rừng thiên nhiên nên treo ở phong khách ở vị trí trung tâm, hướng Đông Bắc, Tây Nam. Vì vị trí này thuộc hành Thổ mang lại nhiều cát lợi và may mắn đến với gia đình của bạn. Giúp gia chủ thăng quan tiến chức trong công việc và sự nghiệp.
  • Phòng ngủ: Theo nhiều người quan niệm rằng nên chọn những bức tranh có chủ đề thơ mộng, lãng mạn để treo tại phòng ngủ còn những tranh phong cảnh núi đồi trùng điệp thì sẽ không phù hợp. Tuy nhiên, những bức tranh phong cảnh núi rừng được coi là biểu tượng cho sự keo sơn gắn bó của tình nghĩa vợ chồng. Hướng Tây Nam sẽ là hướng phù hợp nhất cho gia chủ vì sẽ tác động tích cực đến cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, bạn không nên treo tranh phong cảnh đồi núi ở đầu giường theo hướng Tây Nam vì sẽ ảnh hưởng không tốt.
  • Phòng làm việc: Núi rừng tượng trưng cho sự trường tồn, bền vững và sự phát triển, do vậy nếu phòng làm việc bạn chọn treo tranh phong cảnh núi rừng thì nên treo ở phía sau ghế sofa để tạo điểm nhấn vững vàng hơn. Ngoài ra, còn mang ý nghĩa công việc ngày càng thuận lợi và bền vững, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
tranh phong cảnh núi rừng nghệ thuật
Tranh treo tường cảnh rừng nghệ thuật

3. Tranh phong thủy núi rừng hợp với mệnh nào?

Theo ngũ hành tương sinh thì tranh phong thủy núi rừng thuộc hành Thổ nên rất hợp với những người mệnh Thổ, Kim và Hỏa.
  • Với những người mệnh Thổ: Tranh phong cảnh núi đồi giúp họ ổn định và mạnh mẽ đương đầu cới mọi khó khăn, thử thách.
  • Với những người mệnh Hỏa: Giúp họ kiềm chế cảm xúc, kiên định theo đuổi mục tiêu.
  • Với những người mệnh Kim: Mang lại nhiều may mắn và tài lộc nếu gia chủ mệnh Kim treo tranh núi rừng kết hợp với cảnh thác nước, sông suối.
Lưu ý: Tranh treo tường phong cảnh núi rừng sẽ không hợp với những người mệnh Thủy và Mộc. Nếu như gia chủ mệnh Thủy và Mộc treo tranh này trong nhà sẽ mang lại nhiều điều không may mắn cho gia đình mình.

tranh phong cảnh núi rừng núi non trùng điệp
Tranh treo tường phong cảnh núi non trùng điệp

4. Những điều kiêng kỵ khi chọn tranh núi rừng trong phong thủy.

Nếu muốn treo tranh phong cảnh núi rừng thiên nhiên mang lại nhiều điều may mắn, tích cực cho gia đình thì hãy ghi nhớ những điều cấm kỵ sau đây tránh rước họa vào thân.
  • Tranh có hình thú dữ, binh khí
  • Tranh có màu sắc quá tăm tối
  • Tranh không phù hợp với ngũ hành
tranh phong cảnh núi rừng tuần lộc và núi
Tranh treo tường tuần lộc và núi

5. Địa chỉ mua tranh phong cảnh núi rừng ở đâu tại TP.HCM.

Tường Vip là địa chỉ cung cấp tranh treo tường đồng hồ hay những mẫu tranh treo tường, khung ảnh, decal trang trí uy tín tại TP.HCM. Mang đến cho bạn nhiều mẫu mã hiện đại, bắt trend mới nhất của thị trường.
 

Tường Vip hân hạnh giới thiệu!
 
Zalo Messenger