Tranh Liễn Treo Tường

Tranh Liễn được thiết kế theo kiểu Liễn treo tường với nẹp sáo nhựa hoặc nẹp gỗ loại tốt 2 đầu kèm xích nhỏ dễ dàng thay đổi vị trí treo tùy thích một cách dễ dàng. Ngoài việc làm mới không gian nhà cửa, những bức tranh liễn còn có thể giúp bạn xua đi mọi điều muộn phiền, giải tỏa căng thẳng và áp lực từ cuộc sống.

CHẤT LIỆU: có 2 chất liệu cho khách chọn lựa:

1. Nẹp Nhựa:
- Sản phẩm được in trên chất liệu vải canvas kim tuyến nẹp sáo nhựa chống mối mọt. Vải canvas , không ẩm mốc , luôn sáng đẹp trong suốt thời gian sử dụng có thể lau chùi được, hiệu ứng hình ảnh sâu, sắc nét tạo nên sự sang trọng cho không gian. Màu sắc của tranh tươi sáng, trang nhã, phù hợp với nhiều không gian khác nhau và làm nổi bật mọi căn phòng theo nhiều phong cách.

2. Nẹp Gỗ:
- Sản phẩm được in trên chất liệu vải canvas kim tuyến nẹp gỗ tự nhiên chống mối mọt. Vải canvas , không ẩm mốc , luôn sáng đẹp trong suốt thời gian sử dụng có thể lau chùi được, hiệu ứng hình ảnh sâu, sắc nét tạo nên sự sang trọng cho không gian. Màu sắc của tranh tươi sáng, trang nhã, phù hợp với nhiều không gian khác nhau và làm nổi bật mọi căn phòng theo nhiều phong cách.

Ưu điểm tranh treo tường tại Tuongvip.vn:

- Độ bền 20 năm, không chịu ảnh hưởng của thời thiết
- Bản in sắc nét màu sắc chân thực , công nghệ in hiện đại độ bền màu cao Tranh treo gọn nhẹ, có thể di chuyển dễ dàng tới bất kỳ không gian ngôi nhà.
-Tranh không bị lóa khi treo trước bóng điện
- Tặng kèm đinh chuyên dụng, nhỏ gọn, dễ thi công, không phải khoan tường.
Zalo Messenger