Lịch Lò Xo 7 Tờ 2024

Lịch Lò Xo 7 Tờ 2024 gồm có 7 tờ, gồm 1 tờ bìa và 6 tờ lịch nội dung, tương đương 1 tờ lịch có hai tháng ở hai mặt.  Kích thước phổ biến của Lịch Lò Xo là 40x60cm, được thiết kế ở đa dạng chủ đề. Lịch được in trên giấy Couche 210gsm. Chất lượng giấy đảm bảo, công nghệ in hiện đại nhằm bảo đảm hình ảnh đẹp mắt sống động, thông tin doanh nghiệp rõ ràng, có điểm nhấn trên toàn bố cục lịch. 

 

Bố cục Lịch Lò Xo 7 Tờ 2024 hài hòa, cân đối và hợp lý. Bên trên Lịch Lò Xo 2024 là những hình ảnh, họa tiết vô cùng sống động, hiện đại nội dung hài hòa xuyên suốt 7 tờ lịch. Phía dưới được tận dụng để quảng cáo hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. Khác với các loại lịch khác, Lịch Lò Xo được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn để làm quà tặng tri ân khách hàng và tận dụng quảng bá truyền thông. Với 7 tờ lịch, thương hiệu có thể quảng cáo nhiều sản phẩm, hoặc các sự kiện quan trọng của thương hiệu cho khách hàng. 

 

Có thể nói, Lịch Lò Xo Treo Tường 2024 là một ấn phẩm vô cùng hợp lý để các doanh nghiệp lựa chọn để quảng cáo thương hiệu của mình một cách hiệu quả đến khách hàng và đối tác. Để có được những ấn phẩm đặc biệt, mang dấu ấn riêng và phần quảng cáo được thiết kế đặc sắc, hài hòa hãy liên hệ ngay dịch vụ In Lịch Lò Xo giá rẻ 2024 của Tường Vip để được tư vấn và in lịch với chiết khấu cao nhé!

 

Ngoài ra, Tường Vip còn cung cấp dịch vụ In Lịch Tết 2024 cho các Doanh Nghiệp, Trường Học, Đại Lý… với chiết khấu cao. Đặc biệt tại Tường Vip dịch vụ In Lịch Tết còn đặc biệt ép kim thông tin công ty nhằm tận dụng in quảng cáo cho quý công ty. 

 

Quý công ty, cơ quan, trường học, đại lý có nhu cầu in quảng cáo lên các sản phẩm lịch tết và đặt số lượng lớn vui lòng liên hệ 0932.057.012 (A.Vinh)

 

In Lịch Tết 2024 giá tốt ở đâu tại Tp.HCM?

Tường Vip - Đơn vị tranh treo tường uy tín tại TP.HCM

  • Chất liệu in lịch đa dạng, đảm bảo độ dày và bền như: giấy Duplex, giấy Bristol, giấy Couche, giấy Conqueror...

  • Giá thành tại xưởng không qua trung gian.

  • Giao hàng và kiểm hàng tận nhà trước khi thanh toán.

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/7. 

  • Luôn lắng nghe và giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng.

  • Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

 

Tường Vip hân hạnh giới thiệu

Zalo Messenger