Tranh Phong Cảnh Thác Nước

Nhắc đến tranh phong cảnh thì tranh thác nước là một trong những mẫu tranh treo tường bán chạy trên thị trường hiện nay. Với hình ảnh đa dạng cùng màu sắc bắt mắt, tươi sáng sẽ thổi một làn gió mới vào ngôi nhà của bạn, giúp cân bằng không gian, tạo nên điểm nhấn đặc sắc và nổi bật. Ngoài ra, tranh phong cảnh thác nước được xem là một dòng tranh phong thủy tốt, với quan niệm trong phong thủy là “Thủy quản tài lộc”; "Tiền vô như nước".
 

Tường Vip hiện có rất nhiều dòng tranh chủ đề thác nước như: tranh thác nước 3d, tranh phong thủy đẹp,... Để biết thêm giá trị của dòng tranh này, mời bạn xem qua những chia sẻ sau nhé!
 

Theo phong thủy, tranh phong cảnh thác nước mang ý nghĩa gì? 
 

Trong phong thủy, nước được xem là yếu tố quản tài lộc rất tốt cho gia chủ, cũng vì lẽ đó mà câu “tiền vô như nước” vẫn được tin tưởng cho đến ngày nay. Tranh phong cảnh thác nước cũng vì thế mà mang ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt. 
 

Bên cạnh việc mang lại tài lộc, tiền tài cho gia chủ thì tranh thác nước còn giúp cho gia chủ gặp được may mắn , suôn sẻ và thuận lợi trong công việc và cuộc sống từ sinh khí cát tường mà của yếu tố nước.
 

Hơn hết, những bức tranh 3d phong cảnh thác nước cùng hình ảnh cây cối tươi tốt còn biểu trưng cho sự sung túc, hạnh phúc của gia đình. Cũng vì muốn mang lại sự thịnh vượng cho gia đình mà rất nhiều gia chủ đã tin dùng tranh treo tường phong cảnh thác nước cho nhà mình.
 

Tranh phong cảnh thác nước nên treo thế nào?
 

Dùng tranh thác nước hợp phong thủy và mang lại may mắn cho không gian sống của sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như hướng treo tranh, vị trí treo tranh và tuổi của mình có hợp để treo tranh không. Thế nên, gia chủ cần lưu ý để việc dùng tranh được hiệu quả. 
 

Gia chủ nên treo tranh thác nước hướng nào?
 

Nhắc đến tranh treo tường phong cảnh thác nước thì hẳn sẽ rất hợp với các hướng thuộc mệnh Thủy, mệnh Mộc và mệnh Kim. Cụ thể là:

  • Hướng Bắc sẽ hợp với mệnh Thủy
  • Hướng Đông và Đông Nam sẽ hợp với mệnh Mộc
  • Hướng Tây và Tây Bắc sẽ hợp với mệnh Kim 

Tuy nhiên, để năng lượng cũng như tiền tài không bị giảm đi, gia chủ cần tránh treo tranh thuộc mệnh Hỏa như hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc vì theo ngũ hành, Thủy khắc Hỏa. 
 

Nên đặt tranh thác nước ở vị trí nào? 
 

Tranh treo tường thác nước là dòng tranh phù hộ với rất nhiều không gian cùng các ý nghĩa phong thủy khác nhau. Gia chủ có thể cân nhắc dùng các dòng tranh thác nước ở các vị trí như phòng khách, phòng bếp và văn phòng làm việc.
 

Phòng khách được xem là trung tâm của ngôi nhà, nếu gia chủ dùng tranh thác nước trong phòng khách sẽ mang lại năng lượng tích cực và may mắn cho cả gia đình. Mặt khác, nếu gia chủ treo tranh thác nước trong phòng bếp còn giúp giảm được những rủi ro về điện lửa bởi dòng tranh này sẽ giúp mang lại sự cân bằng Thủy - Hỏa. 
 

Tuổi nào hợp với tranh thác nước? 
 

Cũng theo phong thủy, các con giáp thuộc mệnh Thủy, mệnh Kim và mệnh Mộc sẽ rất hợp với các bức tranh treo tường phong cảnh thác nước. 
 

  • MỆNH THỦY: 

Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão.

  • MỆNH MỘC: 

Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu.

  • MỆNH KIM:

Nhâm Thân, Ất Mùi, Giáp Tý, Quý Dậu, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ, Canh Tuất, Giáp Ngọ, Tân Hợi.
 

Một số mẫu tranh phong cảnh thác nước phong thủy đẹp tại Tường Vip 
 

TRANH TREO TƯỜNG PHONG CẢNH THÁC NƯỚC

Tranh Treo Tường Phong Cảnh Thác Nước Hùng Vĩ

 
TRANH TREO TƯỜNG PHONG CẢNH THÁC NƯỚC

Tranh Treo Tường Phong Cảnh Thác Nước

 
TRANH TREO TƯỜNG PHONG CẢNH THÁC NƯỚC

Tranh Treo Tường Phong Cảnh Thiên Nhiên Hữu Tình 2

Mua tranh treo tường phong cảnh thác nước ở đâu tại TP.HCM?

Tại Tường Vip có rất nhiều bức tranh phong cảnh thác nước khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn thoải mái theo sở thích và tính cách của mình. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp cho không gian như cung cấp tranh treo tường, khung ảnh, decal trang trí,… với nhiều mẫu mã đa dạng, chất liệu và kích thước chọn chọn lựa kỹ càng, không qua trung gian. Đảm bảo với khách hàng khi nhận được sản phẩm sẽ hoàn toàn ưng ý. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tác phẩm chất lượng tốt nhất.
 

Tường Vip hân hạnh giới thiệu!

Zalo Messenger