Khung Ảnh Để Bàn

Có thể nói, khung ảnh để bàn là một trong những cách lưu giữ cũng trang trí được ưa chuộng nhất hiện nay. Những khung ảnh với kích thước đa dạng cùng màu sắc trang nhã, bắt mắt đã khiến những bức ảnh của người dùng trở nên lung linh và xinh đẹp hơn khi đặt trong nhà hay trong các bữa tiệc. 
 

Bên cạnh đó, khung ảnh để bàn còn được xem là món quà tặng mang ý nghĩa sâu sắc cho người thân và bạn bè trong các dịp quan trọng. Còn gì bằng khi bạn mang tặng người thân yêu một bức ảnh thật xinh đi kèm một khung ảnh đẹp để bàn nữa nào?
 

Giá trị khung ảnh để bàn mang lại

 

Tạo không gian riêng tư:
 

Với nhà cửa:
Bạn thích trang trí nhà cửa, bạn muốn tạo không gian riêng cho không gian sống của mình? Thế thì tại sao không chọn ngay cho mình một khung ảnh để bàn chứ? 


Khi trang trí một khung ảnh để bàn đẹp trong nhà ngay một vị trí dễ thu hút ánh nhìn có thể làm khách đến chơi nhà bạn cảm nhận được không gian nhà riêng của bạn và thuộc quyền sở hữu của bạn nhưng với cái nhìn tinh tế và thân thiện hơn. Đây như một hình thức trang trí nhà thẩm mỹ mà không kém phần sâu sắc với bất cứ ánh nhìn nào. 

 

Với góc làm việc:
Bạn là người cần một nơi tập trung sáng tạo cho công việc thì chắc chắn bàn làm việc của bạn luôn được chú trọng rồi đây! Hẳn là ai cũng muốn chăm chút cho chiếc bàn của mình trở thành thế giới riêng mà không ai có thể xâm phạm được. 


Đã thế thì việc chọn một khung ảnh để bàn làm việc để tăng tính riêng tư và “đánh dấu chủ quyền” thì sao? Thực tế cho thấy rằng, việc trang trí một khung ảnh để bàn làm việc với sự đơn giản, bình dị sẽ làm cho sự riêng tư của góc làm việc được nhân lên đấy! Nó được hiểu như cách bạn tạo ra lãnh thổ riêng của mình vậy! Hơn nữa, khi nhìn vào, mọi người có thể đoán được tính cách cũng như tâm hồi của bạn trong công việc nữa. 


Với những buổi tiệc:

Không khó để nhận ra, trong xu hướng hiện đại ngày nay. Những buổi tiệc đã được đầu tư với nhiều hình thức đặc biệt hơn, ta sẽ thường xuyên thấy những khung ảnh để bàn mini hay nhiều kích thước chứa hình ảnh gia đình, tập thể hay cá nhân được đặt ngay tại bàn tiệc để trang trí.


Chính những khung ảnh để bàn này sẽ là dấu hiệu cho thấy cái riêng, sự độc đáo, tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi hơn nhưng cũng không kém phần tôn lên giá trị của chủ nhân buổi tiệc. 


 

Lưu giữ kỉ niệm:

Những khung ảnh để bàn dù dùng trong bất cứ một không gian hay hoàn cảnh nào cũng có những giá trị cốt lõi riêng biệt. Và đa phần người trang trí dùng để lưu giữ lại kỷ niệm của chính mình. Đó có thể là bàn tay của mẹ, nụ cười của con, hay khoảnh khắc đoàn tụ, chung vui cùng gia đình, anh em, bạn bè thân thiết. Chẳng phải cũng là cách khích lệ tinh thần cho bạn mỗi khi ngắm nhìn, tiếp thêm năng lượng cho bạn mỗi khi mệt mỏi hay chịu áp lực của công việc sao?

Bên cạnh đó, nếu bạn trao tặng cho ai đó một khung ảnh để bàn đẹp đi kèm với hình ảnh thật ý nghĩa về họ thì hẳn là đây sẽ là món quà lưu giữ kỉ niệm sâu sắc giữa bạn và người được trao đấy!

Mẹo chọn kích thước khung ảnh để bàn phù hợp

 

Phù hợp với không gian bàn làm việc:

Hẳn là ai cũng muốn tìm cho mình một khung ảnh để bàn đẹp nhưng đừng quên xem xét không gian bạn sử dụng khung hình đó nhé! Bởi bạn cần chọn một kích thước phù hợp với chiếc bàn của mình. Với một không gian hạn chế, bạn cần cân nhắc xem mình muốn kích thước khung ảnh để bàn lớn hay nhỏ. Nếu bạn chỉ có một chiếc bàn nhỏ, thì một khung ảnh để bàn mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!
 

Loại ảnh hòa hợp với khung:

Bạn cần có sự quyết định kỹ lưỡng về loại ảnh bạn dự định đặt trên bàn. Nếu bạn chọn một bức ảnh gia đình thể hiện được sự hạnh phúc,  có lẽ nó sẽ cần một khung ảnh đơn giản có viền mỏng. Mặt khác, nếu bạn chọn một bức ảnh nghệ thuật chỉ có một tiêu điểm thì nên dùng một khung dày hơn và nhiều chi tiết hơn.
 

Xem xét nền sau của ảnh:

Nền sau ảnh khá quan trọng đến kích thước khung hình bạn chọn Thế nên bạn có thể chọn nhiều màu sắc và kết cấu khác nhau. Một bức ảnh nhỏ với lớp phủ dày sẽ cần một khung ảnh lớn hơn. Điều này sẽ đảm bảo tính đến mức độ mà mà bạn muốn hiển thị khi chọn khung ảnh để bàn. 
 

Phù hợp với kích thước ảnh:

Khi tìm kích thước khung ảnh để bàn hợp lý, có lẽ sẽ dễ nhầm lẫn khi đo. Đôi khi các kích thước đã được nhà sản xuất nêu trên khung, nhưng thường chúng ta sẽ tự mình tìm ra nó. Bạn nên biết, việc chọn khung có kích thước phù hợp sẽ tạo ra sự khác biệt và khiến bức ảnh nổi bật hơn nhiều đó! 

Chất liệu - Kích thước

Các sản phẩm khung ảnh để bàn của Tường Vip chủ yếu sử dụng chất liệu nhựa giả gỗ thân thiện với môi trường và bền đẹp theo thời gian, chống mối, mọt với nhiều màu sắc khác nhau. Đặc biệt khung ảnh có khối lượng rất nhẹ, kèm theo móc treo tiện lợi, với các phụ kiện giúp bạn có thể thiết kế và treo theo phong cách của mình. Bên cạnh đó, sẽ có rất nhiều kích thước để bạn lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của mình. 

>>> Các mẫu khung ảnh để bàn với kích thước đa dạng

Tường Vip hân hạnh giới thiệu

 
Zalo Messenger